Van Thủy lực hãng HYDAC  GERMANY

Van Thủy lực hãng HYDAC GERMANY

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Về Van Hydac :

Van giám sát áp suất, tốc độ dòng chảy hoặc hướng dòng chảy của chất lỏng thủy lực. Nhờ vào một chương trình đa dạng, HYDAC cung cấp gần như tất cả các khả năng để cấu trúc các hệ thống thủy lực – dù là cố định hay di động. Trong khu vực này, HYDAC cung cấp hộp mực, tấm trượt, tấm gắn, các tấm phụ và các van kết nối với kích thước danh định 63. Hiệu suất hoạt động lên tới: Qmax = 6000 l / phút Pmax = 630 bar

Van áp suất Hydac

Chương trình van áp suất HYDAC bao gồm tất cả các chức năng điều khiển áp lực được sử dụng trong thủy lực. Kiểm soát áp suất của hệ thống áp lực trong một hệ thống bằng phương pháp thay đổi cơ học hoặc thủy lực hoặc mặt cắt ngang. HYDAC cung cấp cả van điều áp trực tiếp và van điều khiển bằng phi công trong khu vực này.

Van kiểm tra hydac

Van đóng của HYDAC là các van phễu và bu lông cho việc mở hay đóng các đường dây và các thành phần thủy lực khác. Họ kiểm soát đầu vào, đường dẫn hoặc lối thoát của chất lỏng thủy lực.

Van hướng hoạt động thủy lực Hydac

HYDAC vận hành bằng thủy lực van van định vị hoặc van xả piston

Van dòng chảy Hydac

Các chương trình van dòng chảy bao gồm tất cả các chức năng thực tế để ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy được yêu cầu trong thủy lực. Van dòng chảy ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy trong một hệ thống bằng các cải tiến cơ học hoặc thủy lực hoặc các đoạn cắt ga. HYDAC cung cấp cả van bằng tay và van điều khiển bằng thủy lực trong khu vực này.

Van tỉ lệ Hydac

Van tỷ lệ HYDAC là van hoạt động bằng điện tử mà giá trị đầu ra – áp suất hoặc lưu lượng – đã được thay đổi theo tỷ lệ tương ứng với giá trị đầu vào. Điều khiển điện tử và solenoid được thiết kế theo tỷ lệ được yêu cầu cho hoạt động. Cũng giống như trong ngành thủy điện, HYDAC cung cấp, giảm áp suất, kim, điều khiển dòng chảy và van định hướng.

Sản phẩm cùng loại (6)
0983 840 004 - - 0983 840 004